BÀI THUỐC ”HẮC HOÀNG KỲ PHƯƠNG” CHỮA UNG THƯ MÁU

Đây là một liệu pháp mà Lương Y Lê Thuần Nghĩa đã áp dụng và đưa nhiều người từ cõi chết trở về. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng hoặc đưa liệu pháp này cho những lương y của bạn để áp dụng chữa trị cho những bệnh liên quan.

Ngày đăng: 26-02-2018

189 lượt xem

 

BÀI THUỐC CHỮA UNG THƯ MÁU

Đánh Cột Sống- Hắc Hoàng Kỳ Phương- Nấm Linh Chi

 

Đây là một liệu pháp mà Lương Y Lê Thuần Nghĩa đã áp dụng và đưa nhiều người từ cõi chết trở về. Bản thân Nhẫn Tiêu đã áp dụng cho một trường hợp ung thư máu kết quả rất tốt. Theo thầy Lê Thuận Nghĩa liệu pháp này có tác dụng và có tác dụng với xác suất chữa khỏi bệnh rất cao với bệnh Ung thư máu (Leukemia) nhưng với bệnh khác thì hiệu quả không rõ rệt với các loại ung thư khác.Các bạn có thể tham khảo và áp dụng nha.

 

Bài thuốc gồm 3 phần

  1. Tác động cột sống
  2. Hắc Hoàng Kỳ Phương
  3. Trà Nấm Linh Chi

 

1. TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

Hệ thống Du huyệt như Tâm du, Phế du, Cách du, Tiểu trường du, Đại trường du, Thận du, Can du….thuộc bàng quang kinh là hệ thống huyệt theo y lý cổ có tác dụng bồi bổ, vận chuyển khí huyết và tác dụng kích hoạt các cơ quan nội tạng tương ứng. Nó là chính là các huyệt kích thích sự hoạt huyết sinh tinh, và bổ dưỡng cho cơ thể, ngoài ra còn có các tác dụng kích hoạt hoạt động của tủy sống và não bộ. Dùng phép án ma day bấm các huyệt này có tác dụng sinh tinh bổ huyết hoạt khí rất hữu hiệu. Chính vì vậy mà đây chính là biện pháp đều tiên cần phải dụng thuật khi điều trị cho người bị bệnh Bần huyết.

 

Dùng nắm đấm ngón tay quỉ, đánh dọc hai bên sống lưng như vậy.

Có thể đánh mỗi ngày 3 lần.

 

Đánh lên đánh xuống thế nào cho da đỏ rực lên là được.

Đánh kéo dài từng chuỗi từ gần cổ xuống thắt lưng.

 

Nên dùng tay đừng nên dùng các loại dụng cụ khác, nhất là kim loại.

 

2. HẮC HOÀNG KỲ PHƯƠNG

Hắc Hoàng Kỳ Phương là toa thuốc có xuất xứ từ Tây tạng. Vào những năm cuối của Thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21 Y học cổ truyền của Tây tạng (Tibet Medizin) du nhập vào các nước Châu Âu rất rầm rộ. Rất nhiều ca bệnh Ung thư đã được phương pháp đơn giản này chữa trị. Truyền hình, báo chí và các tập san y tế đăng tải thường xuyên về vấn đề này. Và đến nay ngoài  Y học cổ truyền Trung hoa, đã được nền Y học hiện đại chấp nhận như một phương thức đặc biệt trong hệ thống Y khoa hiện hành.

Nội dung của Hắc Hoàng Kỳ Phương:

Hắc Hoàng Kỳ Phương là toa thuốc được thành lập chỉ từ 2 vị thuốc, đó là Củ Tam Thất có màu đen nhánh như sừng (hắc) và Củ Nghệ có màu vàng (hoàng) ( ngạn ngữ : Đen như củ tam thất, hoặc mặt vàng như nghệ): Toa thuốc có tác dụng tiêu ung chỉ huyết, thông trệ, trục ứ dùng để hoạt huyết, đả thông các khối ứ, bầm dập, khu trục ung thủng. Tỷ lệ phối toa nguyên thuỷ là 6 nghệ 4 tam thất, tuỳ chứng mà định liều dùng.

Cách ứng dụng toa như sau:

a) Đối với bệnh ung thư đã qua điều trị, xạ liệu, hoá liệu, hay giải phẫu, để ngăn chặn di căn, thì dùng ngay sau khi đã thực hiện liệu pháp. Cách dùng như sau:

Ngâm củ Tam thất vào nước cho mềm thái thật mỏng độ 12 gam ,thái nghệ tươi cũng từng lát mỏng độ 18 gam, để chung hai thứ đem chưng cách thuỷ, hay để vào bát hấp trên nồi cơm, khi chín đem ra ăn khi đang nóng trước bữa ăn độ 2 tiếng đồng hồ, có thể chiêu với nước cơm thì tốt hơn.

Ăn độ 21 ngày đến 1 tháng như vậy thì ngưng. Sau đó dùng toa tán bột cũng với tỷ lệ 4 phần Tam thất 6 phần Nghệ, ngày 1 lần, mỗi lần 7 gam chiêu với một muỗng cà phê dầu mè (vừng), mà nuốt.

b) Đối với bệnh ung thư giai đoạn 1, được phát hiện  sớm  thì thành phần có thay đổi 18 gam Tam thất và 18 gam Nghệ, cách dùng như trên. Kết  hợp với luyện tập  Tĩnh công ( Lục tự Quyết), thì cách này có tác dụng, ngăn chặn sự phát triển và co kết khối u rất tốt ( có nhiều trường hợp Ung thư vú, Ung thư dạ con đã dùng toa này mà không cần các phương pháp trị liệu khác, khối u không phát triển nữa, và co kết lại)

c) Toa này được thay đổi thành phần 3 tam thất 7 nghệ , tán thành bột, ngày uống 3 lần mỗi lần 5 gam chiêu với dầu vừng.  Đây chính là toa Hắc Hoàng Kỳ Phương dùng trong bệnh Leukemia – Ung thư máu- Bệnh bạch cầu hay là máu trắng.

3. TRÀ NẤM LINH CHI:

Rất đơn giản, lấy nấm linh chi phơi khô tán bột nguyên chất, mỗi ngày dùng ba tách, mỗi lần pha độ một thìa canh đầy bột Linh chi, có thể chiết pha nhiều lần nước mà dùng dần.

 

Trích từ bài của Lương Y Lê Thuần Nghĩa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha