Chữa khỏi ung thư Vú không hóa trị

Mắc ung thư vú, bác sĩ yêu cầu cô hóa chất nhưng từ chối. Bác sĩ nói nếu cô không hóa trị, sau 1 tháng, tế bào ung thư sẽ di căn và gặp nguy hiểm. Nhưng với hiể biết và được tư vấn cẩn thận, Cô chọn lựa trị liệu ung thư theo phương pháp tự nhiên. Kết quả chỉ sau 1 tháng, Cô trở về chỉ số bình thường.

Ngày đăng: 14-09-2017

203 lượt xem

 

Mừng cô chiến thắng ung thư

Đến nay là hơn một năm, kể từ lúc cô từ chối hóa trị. Thông qua các xét nghiệm. Tất cả kết quả đều ok. Cô khoe một xấp giấy kết quả xét nghiệm cả củ và mới với nét mặt vui mừng hớn hở. Chúc mừng cô từng bước chiến thắng ung thư.

Trong gia đình họ hàng cô là người thứ 6 mắc ung thư. 5 người kia đã không còn nên cô rất lo sợ sẽ không thành công như họ.

Sau phẫu thuật, bác sĩ lên liệu trình 6 toa hóa chất trong 4 tháng (có thể kèm xạ trị sau đó) và dùng thuốc trong 5 năm. Nhưng dù bác sĩ thuyết phục thế nào cô cũng từ chối.

Cô cố gắng tìm kiếm các trị liệu tự nhiên. Cơ duyên đưa đẩy mình có cơ hội gặp Cô và có cơ hội chia sẻ các trị liệu mà mình đang áp dụng. Nói với Cô "K vú con gặp mấy người rồi. Cô yên tâm"

Kết hợp Diện Chẩn, chế độ ăn uống khắc khe, dinh dưỡng hợp lí và tập luyện với đời sống tinh thần sức khỏe cô đã dần cải thiện tốt. Sau 1 tháng, kiểm tra kết qua về an toàn. Đến nay qua 4 tháng với 4 lần ktra kết quả đều cho ok. Tự nhủ nếu trong 4 tháng đó mà Cô vô 6 toa hóa chất thì thế nào?

 

Trong quá trình trị liệu cô hoàn toàn bình thường, vui tươi khỏe và nhìn cô không ai nghỉ rằng cô đang trị liệu ung thư. Cô chủ động và tự chăm sóc cá nhân mà không cần người thân. Đó là hình ảnh trái ngược hoàn toàn với những người đang trị liệu ung thư. Đau đớn mệt mỏi, tóc rụng, ăn uống kém. Có khi phải cần tới 1-2 người nhà hỗ trợ, chăm sóc.

Suy ngẫm về trị liệu ung thư. Có nhiều giải pháp nhưng giải pháp nào cho mình cơ hội và chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Các trị liệu tự nhiên giúp cơ thể khôi phục từ gốc bệnh nên khi cơ thể phục hồi, bệnh được đẩy lùi. Tuy nhiên đòi hỏi người bệnh phải hiểu biết, có niềm tin và nhiều nỗ lực. Họ phải điều chỉnh thay đổi bởi bệnh do "Thân - Khẩu - Ý" mà ra. Càng thay đổi nhanh, bệnh càng nhanh đẩy lùi.

Một lời nhắn nhủ, nếu bạn hoặc người thân mắc phải ung thư. Đừng vội vàng tin hoàn toàn vào bác sĩ. Hãy dành tgian để tìm kiếm các trị liệu tự nhiên. 2 ngày, 5 ngày hay 1 tuần thậm chí một vài tháng bạn chưa thể chết vì ung thư (mà có khả năng chết vì hóa xạ trị). Có rất nhiều nguồn tài liệu giúp bạn có nhiều thông tin để chọn lựa trị liệu an toàn nhất.

 

Nhẫn Tiêu

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha