Hiểu biết về ung thư

- Nếu hiểu rõ bệnh - Hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ. - Hiểu về các phương thức trị liệu tự nhiên. - Hiểu về cơ chế chữa lành của cơ thể Khi có đủ hiểu biết, bạn sẽ có lựa chọn và quyết định của riêng mình. Bạn sẽ không phụ thuộc bất kỳ một ai. Khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để chữa lành.

 • DANH MỤC CÁC BÀI VIẾT

  04-03-2018 // 262 lượt xem

  Sau đây là hệ thống các bài viết về Ung thư và các phương pháp trị liệu ung thư được tổng hợp. Để dễ theo dõi, bạn nên dành ít thời gian để đọc theo thứ tự. Và tiếp tục theo dõi để đọc những bài chia sẻ tiếp theo

  Chi tiết →

 • UNG THƯ - NGHIỆP BỆNH và SUY CẠN NĂNG LƯỢNG

  02-03-2018 // 254 lượt xem

  Bất kỳ một căn bệnh nào, bệnh thể chất (thể vật lý), thể tinh thần (cảm xúc) hay thể tâm linh đều có những nguồn gốc liên quan đến yếu tố tâm linh và năng lượng. Ung thư là căn bệnh đến từ nhiều nguyên nhân, chúng đến cùng nhau và đến cùng lúc. Trong đó nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh đó là lối sống, thái độ sống, hành vi ứng xử của bạn. Mà Phật dạy “Đó là bệnh Nghiệp". Nghiệp Quả.

  Chi tiết →

 • Tại sao NIỆM PHẬT có thể CHUYỂN HÓA TẾ BÀO UNG THƯ?

  27-02-2018 // 1,219 lượt xem

  Khi bạn nghe kể về ai đó Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư? Bạn sẽ nghĩ đó là chuyện hoang đường và mê tín. Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, khi mang trên người căn bệnh này như mang bản án tử hình. Nhiều người đã chạy chữa nhiều nơi, áp dụng nhiều phương pháp Đông y, Tây y , tốn nhiều tiền bạc và của cải nhưng vẫn đều bó tay. Vậy mà chỉ cần chuyên trì tụng kinh, Niệm Phật lại có thể chữa được bệnh ung thư. Quả thật là rất thiếu khoa học.

  Chi tiết →

 • CHỮA LÀNH UNG THƯ bằng nguyên tắc 6T

  24-02-2018 // 379 lượt xem

  Ung thư là kết quả của rất nhiều nguyên nhân đến cùng nhau và cùng lúc. Di truyền, môi trường ô nhiễm, thực phẩm nhiễm độc, thói quen ăn uống sai lầm và thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, hành xử không chuẩn mực, tâm tính không cân bằng, … (và Quả của Nghiệp). Tất cả những nguyên nhân này đến cùng nhau và cùng lúc khiến phát triển thành bệnh. Nên Nguyên tắc 6T là tổng hợp các nguyên tắc giúp bạn trị liệu cân bằng và tận gốc rễ.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ

  23-02-2018 // 313 lượt xem

  Nếu bạn hay người thân mắc bệnh ung thư, trước khi tìm bất kỳ một phương pháp trị liệu nào bạn nên dành thời gian tìm hiểu trước khi quyết định điều trị. Với những hiểu biết về trị liệu ung thư tự nhiên, tôi có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện nhiều bệnh nhân ung thư, hi vọng những chia sẻ của tôi sau đây sẽ giúp được các bạn hiểu rõ phần nào.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO BẠN MẮC UNG THƯ

  08-01-2018 // 267 lượt xem

  Trước khi bạn quyết định chọn lựa phương pháp nào để trị liệu, việc đầu tiên bạn nên làm là tự đặt câu hỏi “Tại sao tôi mắc ung thư?” Đây là yếu tố rất quan trọng giúp bạn trong trị liệu. Một điều mà tôi muốn nhắc đến là bạn HÃY THÀNH THẬT với chính mình. Hãy tự đặt câu hỏi “TẠI SAO TÔI MẮC UNG THƯ?”

  Chi tiết →

 • Bác sĩ Nhật Bản khuyên: Xin đừng điều trị nếu bị ung thư!

  17-11-2017 // 786 lượt xem

  Thật khó tin nếu có một bác sĩ nói với bạn rằng đừng có điều trị nếu bị ung thư! Nhưng đây lại là bác sĩ được mệnh danh “Lương tâm của giới y học” của Nhật Bản.

  Chi tiết →