HIỂU BIẾT VỀ NGUYÊN TẮC CHỮA UNG THƯ TỰ NHIÊN

Để có thể chữa trị ung thư hiệu quả, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ về các nguyên tắc chữa lành tự nhiên. Khi có sự hiểu biết đúng đắn, bạn sẽ có sự lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp cho cá nhân mình.

Ngày đăng: 15-09-2017

261 lượt xem

 

HIỂU BIẾT VỀ NGUYÊN TẮC

CHỮA UNG THƯ TỰ NHIÊN

 

Mỗi người đều có tế bào ung thư trong cơ thể của họ. Hầu hết mọi người thậm chí không biết họ có các tế bào ung thư do hệ thống miễn dịch của họ bảo vệ họ một cách an toàn và dễ dàng giết chết tế bào ung thư khi chúng vừa hình thành. Trong thực tế, nếu có một sự cân bằng giữa số lượng các tế bào ung thư mới trong cơ thể của họ, và sức mạnh của hệ thống miễn dịch của họ đủ mạnh, họ sẽ không bao giờ "bị ung thư", nghĩa là các tế bào ung thư sẽ không bao giờ phát triển mất kiểm soát. Hoặc nếu có thì tế bào ung thư cũng khó có cơ hội phát triển mà luôn bị kiểm soát.

 

Ung thư là do mất cân bằng giữa số lượng các tế bào ung thư trong cơ thể và sức mạnh của hệ thống miễn dịch. Hoặc có nhiều tế bào ung thư hơn hoặc hệ miễn dịch quá yếu, hoặc cả hai sự mất cân bằng này cho phép các tế bào ung thư lan rộng đủ để gây ung thư.

 

Hệ thống tế bào T đang truy lùng và tìm các tiêu diệt tế bào ung thư

 

Phương pháp điều trị ung thư tự nhiên, còn được gọi là "phương pháp điều trị ung thư thay thế". Khác hẳn với phương pháp truyền thống như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị đi triệt tiêu khối u, chỉ giải quyết triệu chứng của bệnh và phá hỏng hệ miễn dịch thì các phương pháp thay thế giúp “giải quyết nguyên nhân, đảo ngược lại nguyên nhân gây bệnh, xây dựng lại hệ miễn dịch và tái lập lại cơ thể”.

Mục đích của phương pháp tự nhiên là khôi phục lại hệ miễn dịch nhưng không gây ra những tổn hại cho sức khỏe, ngược lại còn giúp cơ thể phục hồi những chức năng vốn suy yếu của cơ thể.

Phương pháp chữa ung thư tự nhiên làm ba việc:

1.  Thực hiện một cách an toàn để loại bỏ các tế bào ung thư bằng cách nhẹ nhàng giết chết các tế bào ung thư.

2.  Làm tăng cường hệ thống miễn dịch.

3.  Sửa chữa những "địa hình bên trong" của cơ thể để làm cho cơ thể đối kháng với các tế bào ung thư.

Khi nhiệm vụ hoàn thành, con người đã khôi phục lại mức cân bằng và họ được "chữa khỏi" bệnh ung thư của họ.

 

 

Người MẸ của THIÊN NHIÊN rất tuyệt vời. Người đã tạo ra rất nhiều cách để “giúp con người có thể tự phục hồi và chiến thắng căn bệnh ung thư”. Hiện nay, theo thống kê của các chuyên gia về ung thư, người Mẹ Thiên nhiên đã tạo ra hơn 400 phương pháp điều trị ung thư thay thế trên hành tinh này.

Đó là lý do tại sao hiện nay có nhiều người không sợ hãi bệnh ung thư. Họ biết chính xác phải làm gì nếu họ bị ung thư. Chẳng hạn, tiến sĩ Lorraine Day “Ung thư không còn làm tôi sợ nữa”, Tiến sĩ Kelley “Nếu ung thư quay lại với tôi lần nữa, tôi sẽ biết cách thoát khỏi chúng”.

Vì vậy, khi được chẩn đoán mình mắc bệnh ung thư, bạn hãy khoan vội tin vào lời bác sĩ. “Rằng bạn phải phẫu thuật, phải hóa trị để ngăn chặn sự phát tán của ung thư.

Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu đã. Thông qua các bài viết trên website này, giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để bạn có thể chọn lựa cho mình phương pháp trị liệu ung thư hiệu quả.

Sức khỏe này là của bạn. Hãy có sự lựa chọn đúng đắn.

Cảm ơn bạn đã đọc.

Huệ Chân

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha