PHƯƠNG THUỐC CHỮA UNG THƯ KỲ DIỆU

Khi mắc bệnh ung thư, bạn loay hoay tìm kiếm một phương pháp chữa lành tốt nhất. Nhưng bạn cứ tìm kiếm hết thuốc này đến thuốc khác, nhiều người tốn kém nhiều tiền của nhưng bệnh vẫn không đẩy lùi. Vậy phương thuốc nào chữa ung thư tốt nhất?

Ngày đăng: 14-09-2017

432 lượt xem

 

Khi mắc bệnh ung thư, bạn loay hoay tìm kiếm một phương pháp chữa lành tốt nhất. Nhưng bạn cứ tìm kiếm hết thuốc này đến thuốc khác, nhiều người tốn kém nhiều tiền của nhưng bệnh vẫn không đẩy lùi. Vậy phương thuốc nào chữa ung thư tốt nhất?

 

 

PHƯƠNG THUỐC CHỮA UNG THƯ TỐT NHẤT?

 

Bạn hình dung bạn có một chiếc xe máy, nếu xe máy hư bạn sẽ đem đi đâu? Tất nhiên bạn đem đến tiệm sửa xe hoặc đem tới hãng.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại Samsung, điện thoại hư bạn có thể đem đến hãng Nokia  để sửa được không? Tất nhiên là không được. Bạn phải đem tới đúng hãng Samsung.

Vậy mà khi bạn bị bệnh, cơ thể bạn có vấn đề, bạn đã làm gì với cơ thể bạn? Bạn tìm đến bác sĩ. Bạn tìm đến thầy thuốc. Và bạn tin rằng bác sĩ, thầy thuốc có thể chữa được cho bạn. Thực sự bác sĩ, thầy thuốc có thể giúp bạn chữa bệnh không? Có thể bác sĩ, thầy thuốc sẽ giúp bạn cải thiện một số vấn đề nào đó nhưng không thể giúp bạn chữa lành. Khi bạn mắc bệnh, cơ thể bạn báo hiệu cho bạn vùng đó có vấn đề. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra và sửa chữa. Nhưng thay vì sửa chữa bạn chọn cách dùng thuốc, thuốc sẽ càng làm rối chức năng của cơ thể và sản sinh thêm bệnh mới.

Bạn đã quên mất rằng Tạo hóa đã tặng cho bạn một “Cổ máy rất là tuyệt vời”. Đó chính là CƠ THỂ bạn.

 

Cơ thể bạn là một cổ máy KỲ DIỆU, nó có thể chữa lành mọi bệnh tật.

 

Cơ thể bạn có một hệ thống luôn bảo vệ cơ thể gọi là hệ thống miễn dịch.

Hệ miễn dịch là hệ thống các cấu trúc và quá trình sinh học trong một cơ thể bảo vệ bệnh tật của cơ thể sinh vật bằng cách xác định các kháng nguyên lạ và giết chết các vi sinh vật lạ, tế bào bất thường.

Hệ miễn dịch luôn giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi các tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, cũng như các rối loạn của tế bào. Hệ miễn dịch tạo ra các kháng thể và các tế bào đặc biệt để tấn công các sinh vật lạ thâm nhập cơ thể sống.

Với các tế bào ung thư, hệ thống miễn dịch là hệ thống các tế bào T-cell, chúng được mệnh danh là “kẻ hủy diệt”. Chức năng chính của nó là tiêu diệt và tiêu diệt. Chúng luôn tuần tra trong cơ thể chúng ta, săn lùng và phá hủy các tế bào ung thư. Chúng thực hiện một cách chính xác với hiệu quả vượt trội. Có khoảng 5 triệu tế bào T trong 1 muỗng cà phê máu tham gia vào trận chiến dữ dội và liên tục để giữ cho chúng ta khỏe mạnh. Thế nhưng hệ miễn dịch của bạn bị suy yếu và nó không thể thực hiện chức năng của nó.

 

Xem đoạn clip.

Hãy xem hệ miễn dịch gồm các tế bào T-cell (màu xanh lá cây và màu cam) tìm kiếm và tấn công các tế bào ung thư (màu xanh dương). Khi bắt được tế bào ung thư, tế bào T-cell bơm độc tố (màu đỏ) để tiêu diệt các tế bào ung thư

 

Khả năng chống ung thư tăng lên khi tập thể dục

 

Điều bạn cần làm là cố gắng đảo ngược các nguyên nhân gây bệnh, xây dựng lại hệ thống miễn dịch để giúp cơ thể của bạn tái lập lại bằng hay gần bằng trạng thái cân bằng nhất. Khi cơ thể phục hồi. Bệnh của bạn sẽ được đẩy lùi. Hãy tham gia cùng chúng tôi “Phong trào UNG THƯ - TỰ CHỮA LÀNH” bằng các liệu pháp tự nhiên. Hãy để cơ thể thể bạn phục hồi theo các tự nhiên. Tự bạn cứu lấy bạn. Không phụ thuộc bất kỳ một ai.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha