Ý kiến của các chuyên gia về trị liệu hóa xa trị

Có rất nhiều chuyên gia, các tổ chức không ủng hộ trị liệu tự nhiên. Theo các chuyên gia của các tổ chức trị liệu tự nhiên, trị liệu không giúp cho người bệnh ung thư mà còn gây nhiều tác dụng phụ bất lợi. Sau đây là phần trích lục ý kiến của các chuyên gia trị liệu tự nhiên

Ngày đăng: 09-09-2016

381 lượt xem

 

Hóa trị sẽ giúp tiêu diệt tế bào ung thư nhưng nó sẽ giết nhiều tế bào thường. Nhiều người không chết vì ung thư mà chết vì sức tàn phá của hóa trị, xạ trị. Nếu bạn chọn phương án hóa xạ trị, bạn hãy tìm hiểu trước khi quyết định

Có rất nhiều chuyên gia, các tổ chức không ủng hộ trị liệu tự nhiên. Theo các chuyên gia của các tổ chức trị liệu tự nhiên, trị liệu không giúp cho người bệnh ung thư mà còn gây nhiều tác dụng phụ bất lợi. Sau đây là phần trích lục ý kiến của các chuyên gia trị liệu tự nhiên

 

Ý kiến của các chuyên gia

về tác dụng của hóa trị - xạ trị

 

Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia về ung thư đăng trên các tạp chí hoặc tài liệu về ung thư về hiệu quả, tác hại của phương pháp điều trị chính thống và tham khảo lời khuyên của họ

 

1. Sau khi phân tích số liệu thống kê ung thư trong nhiều thập kỷ, Tiến sĩ Hardin Jones, trong bài viết trên Viện Ung thư Quốc gia Bethesda, Maryland:

Nghiên cứu của tôi đã chứng minh một cách thuyết phục rằng chất lượng cuộc sống các bệnh nhân không điều trị ung thư hơn các bệnh nhân điều trị bằng các xử lí gấp bốn lần. Nếu người bệnh ung thư quyết định không làm gì thì cơ hội anh sẽ sống lâu hơn nếu anh thực hiện các phát đồ phẫu thuật, xạ trị, hóa trị”.

Hãy để tôi nói một cách khác. Mọi người đều có tế bào ung thư. Hệ thống miễn dịch của cơ thể thường xuyên giết chết tế bào ung thư và ngăn chặn sự lây lan của ung thư. Bệnh nhân bị ung thư rõ ràng là có một hệ thống miễn dịch kém. Hóa trị là giảm hệ thống miễn dịch nghĩa là làm giảm khả năng chống lại bệnh ung thư”.

 

2. Giáo sư Charles Mathe, người đã tuyên bố

Nếu tôi bị ung thư, tôi sẽ không bao giờ đi đến một trung tâm điều trị ung thư tiêu chuẩn. Nạn nhân ung thư sống xa trung tâm ung thư sẽ có một cơ hội

 

3. Tiến sĩ Binzel thì cho biết

Phẩu thuật, hóa trị, xạ trị không thể ngăn chặn sự lây lan của ung thư. Chỉ có hệ thống miễn dịch mới có thể ngăn chặn sự lây lan của khối u”.

Vậy thì biện pháp chữa trị bệnh ung thư không phải là tìm cách tiêu diệt tế bào ung thư mà tìm cách nâng cao hệ thống miễn dịch để chính hệ thống miễn dịch của bạn tự ngăn cản và chống lại ung thư.

 

4. Hay ý kiến của Allen Levin, đăng trong bài viết MD UCSF The Healing of Cancer

Hầu hết các bệnh nhân ung thư ở nước này đều chết do hóa trị. Hóa trị không loại trừ ung thư vú, đại tràng, phổi. Thực tế này đã được ghi nhận trong hơn một thập kỷ, nhưng các bác sĩ vẫn sử dụng hóa trị đối với các khối u.”  

 

5. Thomas Dao trong MD NEJM trang 292.

Mặc dù sử dụng rộng rãi trong hóa trị liệu, tỷ lệ tử vong ung thư vú đã không thay đổi trong 70 năm 

 

6. Tiến sĩ Ralph Moss là tác giả của quyển sách “The Cancer Industry” (Ngành công nghiệp Ung thư) – đã gây sốc trong giới chính trị ung thư thông thường và thực hành. Phỏng vấn trực tiếp trên chương trình Laurie Lee vào năm 1994, Ralph Moss nói:

Cuối cùng, không có bằng chứng rằng hóa trị liệu thực sự kéo dài cuộc sống trong đại đa số các trường hợp, đây là lời nói dối tuyệt vời về hóa trị liệu, mà bằng cách nào đó có một mối tương quan giữa thu hẹp lại một khối u và kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân

 

7. Các nhà khoa học làm việc tại Trung tâm Ung thư McGill đã gửi một bảng câu hỏi cho 118 bác sĩ ung thư phổi để xác định mức độ của tin cậy của các phương pháp điều trị mà các bác sĩ ung thư thực hành. 

"Họ được yêu cầu tưởng tượng rằng nếu họ bị ung thư và đã hỏi nào trong số sáu thử nghiệm hiện tại họ sẽ chọn."

Kết quả cho thấy: 

“81% sẽ không bằng lòng được thử nghiệm ở bất kỳ trường hợp có chứa Cisplatin - một trong những loại thuốc hóa trị liệu thông thường họ đã sử dụng (hiện nay đạt được doanh số bán hàng trên toàn thế giới trong khoảng 110.000.000$/một năm) và 73% nhận thấy rằng tất cả các thử nghiệm trong câu hỏi là không chấp nhận được do sự không hiệu quả của hóa trị và mức độ độc tính quá cao của nó”.

 

8. Trên tạp chí Y Khoa Anh – The Lancet đã báo cáo cuộc nghiên cứu so sánh bệnh nhân ung thư: (1) chỉ một hóa trị (2) nhiều hóa trị (3) không điều trị gì cả. Kết quả đã chứng minh (3) không điều trị gì cả có cuộc sống tốt hơn và kéo dài hơn người điều trị.

 

9. “Hóa trị là thiếu khoa học:

Một nhà dịch tễ học của Đức từ  trung tâm Ung thư Clinic Heidelberg / Mannheim, Tiến sĩ Ulrich Abel  trên hàng nghìn bài nghiên cứu và báo cáo đã khẳng định: Không chắc rằng bất cứ ai trên thế giới hiểu biết về hóa trị nhiều hơn ông”.

Ông cho biết thấy rằng:

“Tỷ lệ thành công trên toàn thế giới nói chung của hóa trị là "kinh khủng". Vì không chỉ đơn giản là không có bằng chứng khoa học”. Abel nhấn mạnh rằng: “Hóa trị hiếm khi có thể cải thiện chất lượng cuộc sống. Ông mô tả hóa trị là "một vùng đất hoang khoa học" và nói rằng ít nhất 80% hóa trị liệu được quản lý trên toàn thế giới là vô giá trị. Các bác sĩ cũng không sẵn sàng từ bỏ hóa trị liệu mặc dù có không có bằng chứng khoa học cho rằng nó hoạt động đối với bệnh nhân ung thư!”

 

10. Tiến sĩ Lorraine Day, tác giả của “Cancer doesn’t Scare Me Anymore” (Ung thư không làm cho tôi sợ hơn nữa).

Hệ thống miễn dịch của bạn là yếu tố quan trọng trong cuộc chiến chống ung thư. Tại sao bạn lại tiêu diệt nó?” Tiến sĩ đã lí giải về tác dụng của hóa trị xạ trị “Nhiều người chết vì ung thư nhưng KHÔNG THỰC SỰ chết vì ung thư. Họ chết vì không thể chống lại tác dụng phụ của các triệu chứng của điều trị, cụ thể là thông qua hóa trị, xạ trị”.

Trong bài phỏng vấn của Tiến sĩ Lorraine Day trên ITV: Khi được hỏi “Tại sao nó độc hại vậy mà các bác sĩ còn thực hiện trên các bệnh nhân”. Tiến sĩ Lorraine Day “Vì họ không biết có bất cứ điều gì khác để làm. Họ cố gắng làm giảm khối u hoặc phá hủy khối u. Trong nhiều trường hợp, họ làm điều đó. Nhưng nó phá hủy khối u, nó phá hủy luôn hệ thống miễn dịch của bạn”.

Hãy nhìn, quan sát những người đã từng bị ung thư, chất lượng sống của họ có tốt không, tỉ lệ kéo dài sự sống của họ kéo dài bao lâu nếu điều trị bằng phương pháp chữa ung thư chính thống. Hãy tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh ung thư tự nhiên để có sự lựa chọn thông minh nhất mong cứu được cuộc sống của bạn.

 

11. Một sự thừa nhận tuyệt vời được thực hiện trên một trang web được hỗ trợ bởi Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ. Các trang web nói rõ:

Khi dùng liều rất cao của hóa trị liệu được sử dụng để tiêu diệt tế bào ung thư, các liều cao có thể phá hủy các mô tạo máu trong xương (tủy xương). Nếu liều lượng rất cao của hóa trị liệu là cần thiết để điều trị các bệnh ung thư, tủy xương có thể được lấy từ xương trước khi điều trị và đông lạnh cho đến khi nó là cần thiết. Sau hóa trị, tủy xương được đưa trở lại thông qua một mũi kim vào tĩnh mạch. Điều này được gọi là tủy xương tự thân tái truyền.

Phương pháp Xạ trị sử dụng tia X hoặc tia năng lượng cao khác để giết tế bào ung thư và thu nhỏ các khối u. Sau vài năm, một số bệnh nhân phát triển một hình thức khác của bệnh ung thư là kết quả của điều trị bằng hóa trị và xạ trị. Các thử nghiệm lâm sàng đang được tiến hành để xác định liều lượng thấp của hóa trị và xạ trị có thể được sử dụng.

 

12. Bác sĩ Peter Glidden

cho biết “97% of time chemotherapy does not work. So why it still used? There are one reason. One reason only. MONEY” (97% hóa trị không làm việc. Tại sao họ vẫn sử dụng? Chỉ có một lí do. Một lí do duy nhất. Đó là TIỀN”)

 

 

Bạn hãy xem đoạn phỏng vấn Bác sĩ Peter Glidden

 

Hãy lắng nghe cơ thể, tìm hiểu thật kỹ các phương pháp trị liệu và có lựa chọn phù hợp.

Đừng tin tưởng bất kỳ một ai.

Đừng  lệ thuộc vào bất kỳ ai

Hãy là bác sĩ của chính mình.

TỰ MÌNH CỨU LẤY MÌNH

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha