Chào bạn.

 

Khi bạn đọc bài viết này nghĩa là bạn đang quan tâm muốn tìm hiểu về ung thư. Hoặc bạn đang có người thân hoặc ít nhất bạn biết ai đó đang mắc căn bệnh ung thư. Và họ đang chịu đựng những mệt mỏi, đau đớn về tinh thần và thể xác.

Theo thông lệ rất thường thấy là người bệnh sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, tinh thần suy sụp với những nỗi sợ hãi rồi sau đó trải qua những ngày dài mòn mỏi chờ đợi những đợt xét nghiệm, kiểm tra và rồi tiến hành các phát đồ điều trị phẫu thuật, xạ trị, hóa trị…

Và rồi người bệnh phải chịu đựng cơn đau vật vã, đau nhức toàn thân, sống như cảnh sống trong địa ngục… Đó là những gì mà tất cả chúng ta đều chứng kiến qua với một bệnh nhân ung thư. Và bạn sẽ làm gì để giúp người bệnh vượt qua cơn đau đớn đó?

 

Nếu bạn hoặc người bạn yêu thương đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, bạn muốn làm mọi thứ tốt nhất có thể để chữa lành căn bệnh này. Rồi bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên, từ những người bạn, người có chuyên môn, từ những bác sĩ ung thư. Những lời khuyên có khi hoàn toàn trái ngược nhau. Và bạn không biết chọn lựa thế nào? Giải pháp nào là tốt nhất cho bạn hoặc cho người thân?

Điều đầu tiên, tôi tha thiết mong bạn hãy BÌNH TÂM giữ cho mình thật BÌNH TĨNH để chọn ra giải pháp tốt nhất cho mình. Phần lớn người bệnh sau khi biết mình mắc ung thư, họ tìm đến thầy thuốc, bác sĩ. Họ có rất ít hiểu biết về bệnh, rất ít kiến thức về căn bệnh và các phương pháp trị liệu ung thư. Họ gần như hoàn toàn tin tuyệt đối vào thầy thuốc, bác sĩ mà KHÔNG CÓ CHỦ ĐỘNG CỦA BẢN THÂN.

Tôi không có ý định phê phán phương pháp điều trị của bác sĩ nhưng rõ ràng chúng ta cần xem xét những tác động TÀN NHẪN như hóa trị và xạ trị gây ra. Nếu những ai chứng kiến nỗi đau đớn, vật vã của người bệnh ắt hẳn sẽ cảm nhận được.

 

Tôi mong bạn hãy dành thời gian ít nhất một hai ngày đọc hết  đọc những bài viết được chia sẻ ở webside này. “Chuyển Hóa Ung Thư.com” là trang webside để chia sẻ đến các bạn những kiến thức trị liệu tự nhiên, những câu chuyện được chữa ung thư lành bằng các phương pháp tự nhiên. và một số tài liệu liên quan được giới thiệu kèm. Chậm đi một hai ngày, bạn sẽ không chết ngay vì căn bệnh ung thư đã tiềm ẩn trong người bạn ít nhất vài năm cho tới mười năm, hai mươi năm trước khi bạn phát hiện ra nó.

Hãy đọc và nghiên cứu kỹ các giải pháp phục hồi theo các tự nhiên được chia sẻ. Có rất nhiều phương pháp chữa trị hoàn toàn tự nhiên, không dùng thuốc, an toàn không độc hại mà người bệnh có thể tự chữa cho chính cá nhân của mình.

Các phương pháp này gọi là phương pháp thay thế nghĩa là thay thế cho phương pháp điều trị độc hại như hóa trị, xạ trị. Mục đích của các phương pháp này hoàn toàn khác với phương pháp truyền thống. Nếu như phương pháp truyền thống là giải quyết triệu chứng của bệnh, nghĩa là cắt bỏ, tiêu diệt tế bào ung thư. Thì phương pháp tự nhiên đi giải quyết cái nguyên nhân gây bệnh, đi ngược lại nguyên nhân gây ra bệnh, tái lập lại cơ thể, tái lập lại hệ miễn dịch vốn suy yếu để chữa từ tận gốc căn bệnh.

Những phương pháp nêu ra có thể mâu thuẫn và trái ngược với Tây y, đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong Y học và chắc chắn đã từng bị chống đối và phản bác. Có những điều mà bạn chưa hề được nghe đến, chưa hề được nhắc đến trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

 

Tôi muốn bạn hãy MỞ RỘNG TẦM NHÌN, không giới hạn bởi những phương pháp điều trị truyền thống. Mở rộng tầm nhìn không chỉ giới hạn trong những bài viết này. Có rất nhiều kênh thông tin để bạn tìm kiếm. Internet là nguồn thông tin dồi dào mà bạn có thể tìm kiếm.

Trước khi quyết định chọn lựa phương pháp bạn cần có sự “thấu hiểu” về bệnh, về cơ thể, về các phương pháp chữa lành… bạn mới có lựa chọn đúng đắn. Bởi có câu “Biết địch, biết ta, trăm trận trăm thắng”. Có hiểu biết, có sự thấu hiểu tường tận thì bạn mới có thể giúp bạn tự chữa lành.

 

Tôi không chắc là những điều chia sẻ được nêu ra là tốt nhất. Nó cũng không thể thay thế hay tư vấn về một phương pháp điều trị cụ thể nào. Nhưng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có thêm RẤT NHIỀU và RẤT NHIỀU thông tin để có những lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể chọn lựa cho mình một giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất để “TỰ MÌNH CỨU LẤY MÌNH”. Và “BẠN PHẢI LÀ NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CUỘC ĐỜI CỦA BẠN”.

 

Cuộc sống này là của bạn.

Sức khỏe này là của bạn.

Tôi tin bạn có chọn lựa sáng suốt.

Mong những bạn cơ hội được Chữa lành.

 

*****************