Thiền - Chữa bệnh

Thiền là một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng cách tăng năng lượng cho người bệnh nhằm nâng cao hiệu quả chữa bệnh

 • UNG THƯ - NGHIỆP BỆNH và SUY CẠN NĂNG LƯỢNG

  02-03-2018 // 254 lượt xem

  Bất kỳ một căn bệnh nào, bệnh thể chất (thể vật lý), thể tinh thần (cảm xúc) hay thể tâm linh đều có những nguồn gốc liên quan đến yếu tố tâm linh và năng lượng. Ung thư là căn bệnh đến từ nhiều nguyên nhân, chúng đến cùng nhau và đến cùng lúc. Trong đó nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh đó là lối sống, thái độ sống, hành vi ứng xử của bạn. Mà Phật dạy “Đó là bệnh Nghiệp". Nghiệp Quả.

  Chi tiết →

 • Tại sao NIỆM PHẬT có thể CHUYỂN HÓA TẾ BÀO UNG THƯ?

  27-02-2018 // 1,219 lượt xem

  Khi bạn nghe kể về ai đó Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư? Bạn sẽ nghĩ đó là chuyện hoang đường và mê tín. Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, khi mang trên người căn bệnh này như mang bản án tử hình. Nhiều người đã chạy chữa nhiều nơi, áp dụng nhiều phương pháp Đông y, Tây y , tốn nhiều tiền bạc và của cải nhưng vẫn đều bó tay. Vậy mà chỉ cần chuyên trì tụng kinh, Niệm Phật lại có thể chữa được bệnh ung thư. Quả thật là rất thiếu khoa học.

  Chi tiết →

 • TÌNH YÊU THƯƠNG CHUYỂN HÓA TẾ BÀO UNG THƯ (NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH Phần 2)

  15-09-2017 // 277 lượt xem

  Năng lượng yêu thương có thể chuyển hóa vạn vật, chuyển hóa mọi tế bào lầm lỗi. Hãy để tình yêu thương để cảm hóa tế bào ung thư chuyển nó trở thành những tế bào khỏe mạnh.

  Chi tiết →

 • TÌNH YÊU THƯƠNG - NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH (Phần 3)

  15-09-2017 // 274 lượt xem

  Tình yêu thương có sức mạnh rất kỳ diệu. Tình yêu thương là chất liệu ngọt ngào nuôi lớn con người, mang lại cho con người niềm vui và hạnh phúc. Những tình yêu thương cũng có sức mạnh có thể cảm hóa, biến những thứ sai lầm trở nên tốt đẹp hơn, chuyển hóa những thứ tưởng đã chết đi nhưng có thể hồi sinh trở lại.

  Chi tiết →

 • TÌNH YÊU THƯƠNG - NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH (Phần 1)

  15-09-2017 // 331 lượt xem

  Albert Einstein (1879-1955) được công nhận là một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất lịch sử. Nhưng Einstein không phải chỉ đơn thuần là một “cỗ máy tư duy”, ông đã rất tin vào tình yêu thương và lòng bao dung của con người. Trong một lá thư gửi cho con gái, ông đã viết:“Tình yêu thương là loại năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ”.

  Chi tiết →

 • CƠ CHẾ CHỮA LÀNH CỦA CƠ THỂ

  14-09-2017 // 784 lượt xem

  Khi ta mắc căn bệnh ung thư, ta tìm đủ loại thuốc, đủ loại phương pháp để chữa trị ung thư. Có rất nhiều người tốn kém nhiều tiền bạc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Bạn chỉ chú trọng đến yếu tố bên ngoài mà không để ý hoặc không hề biết cơ chế chữa lành của cơ thể.

  Chi tiết →