Viết cho người bệnh ung thư

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư cực kỳ quan trọng trong quá trình trị liệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng đúng để đạt được kết quả tốt. Những trị liệu sau đây giúp bạn có cơ hội chữa lành bệnh của mình

 • Công thức giải độc Đại Trường và phục hồi Chức Năng Đường Ruột

  27-02-2018 // 224 lượt xem

  Công thức giải độc Đại Trường và Phục Hồi chức năng Đường Ruột được trình bày trong hội thảo báo cáo thử nghiệm lâm sàng của nhà thuốc Brunen Apotheke ở Châu Âu tổ chức. Bài thuốc có tác dụng thải độc, tái tạo niêm mạc ruột, ngăn ngừa ung thư.

  Chi tiết →

 • NGUYÊN TẮC ĂN UỐNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

  18-09-2017 // 289 lượt xem

  Không có chế độ ăn uống và chế độ dinh dưỡng nào dành chung cho người bệnh ung thư. Tôi chỉ gợi ý nguyên tắc ăn uống, tùy điều kiện, tùy thể trạng có thể có chế độ dinh dưỡng và ăn uống phù hợp

  Chi tiết →

 • Bài thuốc “NGHỆ MẬT ONG TRỨNG GÀ”

  26-02-2018 // 379 lượt xem

  Đây là bài thuốc có tác dụng làm Ấm để chủ trị một số bệnh có tính Hàn (lạnh) giúp cơ thể cân bằng Âm Dương, từ từ sẽ giảm bớt bệnh, tăng cường sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Bài thuốc “LÁ ĐU ĐỦ TRỊ UNG THƯ” của GS Nguyễn Xuân Hiền

  26-02-2018 // 232 lượt xem

  Các nghiên cứu cho thấy, trong lá đu đủ có men papain, chất carotenoid và isothyocyanotes có khả năng kích thích sản xuất cytokin Th1 có thể ức chế tế bào ung thư rất mạnh mẽ. Trong “Tạp chí dược lí dân tộc” có đăng tải một phát hiện mới của nhóm nghiên cứu gồm các nhà khoa học thuộc trung tâm ung thư, Đại học Florida, Mỹ và Đại học Tokyo, chất chiết xuất từ lá đu đủ có khả năng kháng ung thư và hiệu quả này tương thích với tất cả các tế bào ung thư được gây dựng trong phòng thí nghiệm, gồm ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, gan, ung thư tuyến tụy... Điều này phần nào lý giải công dụng tuyệt vời của lá đu đủ đối với bệnh nhân ung thư.

  Chi tiết →

 • Bài thuốc NGŨ VỊ THANH rất tốt cho bệnh Ung thư

  15-09-2017 // 739 lượt xem

  Ngũ vị thanh gồm: nha đam, mật ong, nghệ tươi, tỏi và củ sả xay. Có thể trữ trong tủ lạnh mỗi ngày dùng một ít để dự phòng và hỗ trợ chữa ung thư cũng như các bệnh viêm nhiễm khác.

  Chi tiết →

 • BÀI THUỐC ”HẮC HOÀNG KỲ PHƯƠNG” CHỮA UNG THƯ MÁU

  26-02-2018 // 264 lượt xem

  Đây là một liệu pháp mà Lương Y Lê Thuần Nghĩa đã áp dụng và đưa nhiều người từ cõi chết trở về. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng hoặc đưa liệu pháp này cho những lương y của bạn để áp dụng chữa trị cho những bệnh liên quan.

  Chi tiết →